Tôi bị vợ "giới hạn yêu" dù vẫn đang sung sức

24/10/2013 21:40
Lê Dũng

Chúng tôi mới cưới nhau được 6 tháng. Bà xã tôi năm nay 25 tuổi, tôi 27. Trước đây ngày nào chúng tôi cũng gần gũi, thậm chí nhưng hôm vui vẻ khỏe khoắn, có thể tăng lên gấp đôi. Thế nhưng, thời gian gần đây, bà xã yêu cầu tôi phải tiết giảm với lý do “yêu nhiều thì ốm, ôm nhiều thì yếu”.

Tôi bị bắt kiêng khem, mỗi tuần giờ chỉ còn được 2-3 lần. Tôi nói cách gì bà xã cũng không nghe, cô ấy còn bảo phải dành dụm, không được tiêu xài phung phí, có như vậy mai mốt mới sinh con khỏe mạnh, thông minh.

Các bậc tiền bối có cách gì “khai sáng” cho bà xã tôi, xin chỉ giúp. Thật sự tôi rất khỏe mạnh; sau mỗi lần gần gũi thì tinh thần phấn chấn, yêu đời chứ không buồn bực, chán nản như bây giờ. Đúng ra, vì bị “giới hạn chỉ tiêu” nên tôi thấy trong người bứt rứt khó chịu, hôm nào không có “lịch” của bà xã thì tan sở tôi chỉ muốn đi chơi chứ không muốn về nhà…

toi-bi-vo-gioi-han-yeu-du-van-dang-sung-suc

Bạn thân mến,

Xem ra thì cái chủ trương “giới hạn chỉ tiêu” của bà xã bạn đang có tác dụng ngược mất rồi. Thật ra với độ tuổi của bạn và bà xã, mỗi ngày “xung trận” một lần là bình thường, thậm chí có thể nhiều hơn mà vẫn… trong giới hạn cho phép. Bằng chứng là trước đây, các bạn “chiến đấu” đều đều mỗi ngày mà có hề hấn gì đâu? Thậm chí nếu giữ được khả năng làm việc như vậy thì quá tốt. Nó chứng tỏ các bạn có một sức khỏe tốt, một tình yêu và sự đam mê nồng nàn dành cho nhau. Nếu vậy thì hà cớ gì lại chối bỏ cái sự sung sướng ấy?

Tôi ngờ rằng bà xã của bạn nghe ai đó nói ra, nói vào; thậm chí có ai đó thấy các bạn mới cưới nên đùa vui nhưng bà xã bạn lại tưởng thật. Ngày xưa các bậc quân vương có tam cung lục viện, sắc dục quá độ, phải trả bài liên miên nên mới xảy ra tình trạng suy yếu sức khỏe, tuổi còn trẻ mà vội “theo ông bà”; chứ các bạn một vợ một chồng, không thể so sánh với người xưa được.

Về việc bà xã nói “để dành có con” thì lại càng không đúng. Kể từ lúc bước vào tuổi dậy thì, tinh trùng liên tục được sản xuất ra ở tinh hoàn. Trường hợp không có tác động nào để làm cho xuất tinh thì cơ thể sẽ tự hấp thu trở lại. Như vậy việc “để dành thật nhiều để sinh con cho khỏe mạnh, thông minh” hoàn toàn chỉ là chuyện… tưởng tượng. Chưa kể, nếu “hàng hóa bị ứ đọng” thì lại có nguy cơ… khủng hoảng thừa, phải… tự giải quyết hoặc nhờ người khác giải quyết dùm.

Tóm lại, với độ tuổi, tình trạng hôn nhân của các bạn hiện nay thì việc ấy xảy ra mỗi ngày là hoàn toàn bình thường, thậm chí rất tốt cho sức khỏe và tình cảm vợ chồng; hoàn toàn không có chuyện “yêu nhiều thì ốm, ôm nhiều thì yếu” như cách nghĩ của bà xã bạn.

(Người Lao Động)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần