Tôi luôn ghê tởm khi quan hệ với vợ

14/09/2013 13:41
Lê Dũng

Tha thứ tội ngoại tình cho vợ, nhưng tôi luôn có cảm giác coi thường và khinh bỉ khi quan hệ cùng cô ấy…

Vợ tôi ngoại tình khi chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con. Vì điều kiện kinh tế 2 vợ chồng khó khăn, thu nhập thấp, nuôi 2 đứa con, chúng tôi lại vừa xây nhà nên tôi đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Vợ tôi ở nhà, thiếu thốn tình cảm nên cô ấy đã ngoại tình với chính người bạn thân của tôi.

Mọi chuyện đến tai tôi, tôi bỏ dở hợp đồng lao động để trở về nước, vợ tôi khóc lóc, van xin tôi tha thứ. Cô ấy giải thích, chỉ vì tôi đi xa nhà lâu quá (chừng hơn 2 năm), cô ấy thiếu thốn tình cảm nên mới ngoại tình với bạn thân của tôi. Người bạn thân đó đã ly dị vợ trước khi có quan hệ tình cảm với vợ tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi hiểu nỗi khổ tâm của vợ, nhưng tôi không thể chấp nhận được điều đó. Vì trong khi tôi đang phải bươn trải, vất vả nơi xứ người để kiếm tiền trả nợ thì cô ấy lại ở nhà hú hí với chính người bạn thân của tôi. Cô ấy không những không tôn trọng chồng, không xứng đáng với sự hy sinh của tôi mà còn không xứng đáng làm một người mẹ.

Cô ấy đã bôi tro trát trấu vào mặt tôi và gia đình tôi, bố mẹ tôi. Cô ấy làm cho tôi cảm thấy nhục nhã và kém cỏi trước mặt mọi người, bởi mang tiếng là một thằng đàn ông bị cắm sừng. Tôi đã định không chấp nhận bất cứ lời giải thích hay van xin nào của vợ để viết đơn ly dị.

Nhưng khi nhìn thấy những đứa con mình sinh ra, hình dung ra cảnh tôi và cô ấy mỗi người sẽ nuôi một đứa con, rồi tôi và cô ấy sẽ lại có gia đình mới, cảnh con riêng, con chung, làm cho các con của tôi bị thiệt thòi tôi lại không đành lòng. Tôi chấp nhận tha thứ cho vợ. Nhưng chưa bao giờ, chưa giây phút nào tôi quên cô ấy là một người phụ nữ phản bội.

Tôi cảm thấy ghê tởm mỗi khi quan hệ cùng cô ấy, tôi cũng hình dung ra cảnh vợ mình ôm ấp chính người bạn thân của mình và thủ thỉ vào tai thằng bạn thân của tôi những lời âu yếm như đã từng làm với tôi. Vì thế, dù đã tha thứ cho vợ nhưng 3 năm qua tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc khi sống bên cô ấy. Mỗi lần quan hệ với cô ấy, tôi thường có cảm giác coi thường và khinh bỉ vợ mình.

Tôi chẳng biết cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ kéo dài được đến bao giờ,…

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần