Tôi sắp kết hôn nhưng lại phải lòng với anh chàng hàng xóm

13/01/2014 16:29
Long Nhất

(Kênh 13) – Tôi là một người phụ nữ 28 tuổi và tôi sống với bạn trai của tôi và chúng tôi rất hạnh phúc bên nhau. Chúng tôi sắp làm đám cưới nhưng gần đây, tôi lại phải lònganh chàng hàng xóm.

Tôi và chồng chưa cưới đã đính hôn năm ngoái và chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới.

Tuy nhiên, anh hàng xóm – một chàng trai độc thân 30 tuổi gần đây lại có ý tán tỉnh tôi và dường như tôi cũng đang thấy “siêu lòng”.

Lúc đầu, tôi bắt gặp anh ta cứ nhìn chằm chằm vào tôi trên đường phố. Sau đó, chúng tôi có trò chuyện vài lần khi tình cờ gặp nhau tại các cửa hàng tạp hóa. Anh ấy có vẻ khá thích tôi, có một lần, anh ta đã vòng tay quanh eo tôi và hôn tạm biệt.

Tôi phải làm gì khi chót phải lòng anh chàng hàng xóm trong khi lại sắp kết hôn với chồng chưa cưới?

Tôi phải làm gì khi chót phải lòng anh chàng hàng xóm trong khi lại sắp kết hôn với chồng chưa cưới?

Tôi đã khá ngạc nhiên và bối rối, nhưng tôi cũng phải thừa nhận rằng khi anh chạm vào mình, tôi có cảm giác như điện giật.

Từ lúc đó, tôi cứ nghĩ về anh ta suốt cả ngày và mong gặp lại anh ta. Hiện giờ, tôi cảm thấy rất bối rối bởi tôi đã sống rất hạnh phúc với vị hôn phu của tôi trước khi anh chàng hàng xóm này tán tỉnh tôi.

Tại sao tôi lại có cảm giác đó với anh chàng hàng xóm và bây giờ, tôi phải làm gì đây?

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, đó chỉ là một phản ứng tự nhiên.

Trên thực tế, khi ai đó nghĩ rằng bạn gợi cảm, điều đó làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể cảm thất vui vẻ suốt cả ngày như thể bạn vừa trúng số độc đắc vậy!

Trường hợp của bạn cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, đừng để một chàng trai qua đường phá vỡ mối quan hệ mà bạn và chồng chưa cưới đã vun đắp từ rất lâu rồi.

Bạn cũng nhận thấy rằng mình đang hạnh phúc với chồng chưa cưới. Tất cả những gì xảy ra với anh chàng hàng xóm chỉ là một chút “cảm nắng” mà thôi.

Bây giờ, bạn hãy dành thời gian để chuẩn bị cho kế hoạch đám cưới của mình và nói cho anh chàng hàng xóm biết rằng bạn sắp kết hôn và kết thúc mọi chuyện với anh ta.

Sẽ chẳng hay ho gì nếu bạn trai của bạn biết rằng bạn đang bị một anh hàng xóm điển trai quyến rũ?

Chúc bạn giải quyết mọi vấn đề một cách ổn thỏa!

(Mirror)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần