Trai lạ vào khách sạn với Kiều Oanh là ... NSƯT Hoàng Nhất?

13/12/2013 15:16
Long Nhất

Với những điểm tương đồng giữa bức ảnh mà chồng cũ của Kiều Oanh – nghệ sĩ Lê Huỳnh cung cấp, và những bức ảnh Kiều Oanh chụp chung với bạn diễn trong vở kịch Chồng ơi đừng khóc gần đây, có nhiều nghi vấn cho thấy “trai lạ” của Kiều Oanh chính là NSƯT Hoàng Nhất.

800kieuoanh_DAHIBức ảnh ghi lại hình ảnh nghệ sĩ Kiều Oanh cùng “trai lạ” tung tăng lượn phố. Sau đó, Kiều Oanh và người đàn ông này ghé vào trong một khách sạn. Nghệ sĩ Lê Huỳnh tiết lộ, bức ảnh được chụp trong thời điểm năm 2012, khi ấy Lê Huỳnh và Kiều Oanh vẫn chưa ly hôn.

Bên cạnh đó, những hoạt động gần đây của Kiều Oanh tại Việt Nam trong vở kịch Chồng ơi …đừng khóc, khán giả cũng không khó khi bắt gặp hình ảnh thân mật của chị với bạn diễn Hoàng Nhất. Vì trong vở kịch này, Kiều Oanh vào vai Tuệ Nghi, là vợ của Bình Nguyên (Hoàng Nhất) – một người chồng yếu đuối, sống trong một gia đình giàu có nhưng không có chính kiến.

Dựa trên những bức ảnh của nghệ sĩ Lê Huỳnh cung cấp, cùng những hình ảnh Kiều Oanh chụp chung với NSƯT Hoàng Nhất trong vở hài kịch Chồng ơi đừng khóc khán giả cũng không khó để nhận ra hai người đàn ông trong bức ảnh có những điểm giống nhau, tương đồng cả về gương mặt lẫn chiều cao.

Hiện tại bên cạnh dự án kịch chung là Chồng ơi đừng khóc, Kiều Oanh và NSƯT Hoàng Nhất còn đang đóng chung trong bộ phim Mong ước vẫn còn đây.

Đồng thời trên trang cá nhân riêng của NSƯT Hoàng Nhất, anh cho đăng tải rất nhiều hình ảnh thân mật của mình và Kiều Oanh, khi cả hai nghỉ ngơi sau các cảnh quay.

1-oanh boyfriend_vdsp copy_yftyBức ảnh chụp Kiều Oanh cùng trai lạ vào khách sạn năm 2012 do chồng cũ của cô Nghệ sĩ Lê Huỳnh cung cấp

dsc_0022 copy copy_uaomBức ảnh mới nhất của Kiều Oanh chụp với bạn diễn trong vở kịch Chồng ơi đừng khóc – NSƯT Hoàng Nhất.

2_rwmm

3_kqxwNhững bức ảnh thân mật với Kiều Oanh được Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Nhất đăng tải trên trang cá nhân gần đây.

NSƯT Hoàng Nhất xuất thân từ khóa đào tạo diễn viên của Đoàn cải lương Hương Tràm, tỉnh Cà Mau, cùng khóa với Lịch Sử và Hoa Phượng – hai cô đào từng gây “sửng sốt” giới chuyên môn tại TP.HCM khi đoạt HCV giải Trần Hữu Trang năm 2000 một cách đầy ấn tượng. Năm 2007, NSƯT Hoàng Nhất, đoạt giải xuất sắc nhất tại Giải thưởng Trần Hữu Trang.

15 năm hoạt động trong nghề và đã có một sự nghiệp chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, nhưng, hiện tại, NSƯT Hoàng Nhất vẫn còn độc thân.

(Một Thế Giới)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần