Trọn bộ ảnh Yanbi đánh Andrea dã man trên phố hàng Trống

12/09/2013 10:01
Lê Dũng

Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi loạt ảnh bạo hành bạn gái giữa phố gây xôn xao này lại là của một cặp đôi teen đình đám nhất Vbiz hiện nay.

Andrea Aybar bị người yêu đánh giữa phố?

Andrea Aybar bị người yêu đánh giữa phố?

 

Chuyện Yanbi thẳng tay đánh chửi bạn gái là Andrea Aybar giữa phố không chỉ khiến những người trực tiếp chứng kiến bị sốc mà còn khiến cư dân mạng phải “dậy sóng”. Loạt hình được cho là “vũ phu” của chàng nhạc sĩ, ca sĩ tài năng với cô bạn gái nổi tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận.

Theo các nhân chứng, vụ xô xát xảy ra khoảng 8h tối qua ngay trên phố Hàng Trống, khiến đám đông xúm đông xúm đỏ lại xem. Trong khi Yanbi đang đứng chỉ tay chửi bới Andrea, thậm chí túm tóc đánh bạn gái thì mẫu Tây đình đám chỉ biết ngồi bệt dưới đường phố, hai tay ôm đầu, giữ tóc mà hét lên. Đám đông xung quanh xúm đông vì hiếu kỳ nhưng không ai vào can ngăn cặp đôi nổi tiếng này.

Những hình ảnh sau khi được đăng tải cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều. Mọi người tỏ ra vô cùng sốc và bất bình với hành động đánh và xỉ nhục bạn gái ngay giữa nơi công cộng, một số khác lại khẳng định “không có lửa thì làm sao có khói”.

Loạt ảnh vụ xô của cặp đôi Andrea – Yanbi gây xôn xao tối qua:

tron-bo-anh-yanbi-danh-andrea-tren-pho-hang-trong2

tron-bo-anh-yanbi-danh-andrea-tren-pho-hang-trong3

tron-bo-anh-yanbi-danh-andrea-tren-pho-hang-trong4

tron-bo-anh-yanbi-danh-andrea-tren-pho-hang-trong5

tron-bo-anh-yanbi-danh-andrea-tren-pho-hang-trong6

tron-bo-anh-yanbi-danh-andrea-tren-pho-hang-trong7(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần