Trọng tài... "tung chưởng" hạ gục cầu thủ và cơn mưa thẻ đỏ

25/10/2013 17:44
Tường Vân

Trọng tài chính đã tung cú đấm rất nhanh và mạnh vào mặt một cầu thủ của đội Al Naser sau khi quyết định thổi 11m của ông vấp phải sự phản đối quyết liệt.

Sự cố trên xảy ra trong trận đấu giữa Al Arabi và Al Naser ở giải VĐQG Kuwait. Ở pha bóng mà cầu thủ Al Naser phạm lỗi với đối phương trong vòng cấm, trọng tài ngay lập tức chỉ tay vào chấm 11m. Lập tức các cầu thủ Al Naser vây quanh trọng tài phản đối gay gắt quyết định trên. Trong lúc thiếu kiềm chế, vị vua áo đen đã nổi giận rồi đấm vào mặt cầu thủ của Al Naser khiến anh này lập tức nằm sân.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=hWvAxb2vE-w”]

Không chấp nhận hành vi thô bạo của trọng tài, các cầu thủ Al Naser liền lao tới đòi ăn thua đủ với ông. Trong lúc được trợ lý bảo vệ và can ngăn các cầu thủ, trọng tài chính này còn “tranh thủ” tung cú đá vào bụng một cầu thủ khác. Sau tình huống lộn xộn này, trọng tài đã rút ra tới 3 thẻ đỏ với 3 cầu thủ của Al Naser (1 trong số đó là dự bị).

Trọng tài khiến cầu thủ phải nằm sân

Trọng tài khiến cầu thủ phải nằm sân

Trận đấu sau đó vẫn được tiếp tục và Al Arabi thực hiện thành công quả 11m.

Ở tình huống giao bóng ngay sau đó, Al Naser còn bị đuổi thêm một cầu thủ nữa khi anh này có hành động trả đũa trọng tài khi sút bóng nhắm thẳng vào vị Vua áo đen.

Trận đấu này kết thúc với phần thắng 4-1 nghiêng về đội khách Al Arabi.

(Bongdaplus)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần