Tự cắt “của quý” rồi xông vào nhà thờ

20/09/2013 20:52
Hải Băng

Một người đàn ông đã tự cắt “của quý” và xông vào nhà thờ ngay trước khi một cặp đôi tiến hành hôn lễ.

cat-cua-quy

Khi đức cha Bob Wallace đang chuẩn bị tổ chức đám cưới cho một cặp đôi tại nhà thờ Hutton All Saints, ở Church Lane, Hutton, Anh thì người đàn ông trên xuất hiện đột ngột. Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 12h25 ngày 14/9. Cha Wallace cùng một người phụ nữ lúc đó cũng có mặt trong nhà thờ để cắm hoa trang trí cho buổi lễ đã nhanh chóng nhận ra “chỗ kín” của người đàn ông trên bị thương nặng. Ngay lập tức, cả hai người đã ngăn các vị khách đang tiến vào nhà thờ dự hôn lễ để thông báo vụ việc với cảnh sát.

Trao đổi trên tờ Huffington Post, cha Wallace nói: “Nhiều vị khách đã bắt đến đến dự hôn lễ nhưng chúng tôi đã ngăn họ ở bên ngoài để gọi cảnh sát giải quyết vụ việc”.

Một trong những vị khách thì chia sẻ trên Brentwood Weekly cho biết: “Máu vương vãi ở bên ngoài nhà thờ. Khi đến nơi nhìn thấy cảnh đó tôi đã nghĩ rằng ai đó đã bị sát hại. Cha xứ nói rằng anh ta đã dùng kéo tự cắt “của quý. Tôi ngạc nhiên là sao anh ta lại không chạy ra ngoài tìm sự viện trợ”

Nhà thờ All Saints ở Hutton, Essex.

Nhà thờ All Saints ở Hutton, Essex.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Cảnh sát trưởng bang Essex cho biết sau khi nhập viện điều trị vết thương, nam thanh niên trên sẽ được gửi đi giám định tâm thần. Đám cưới được tổ chức nửa giờ sau đó khi cô dâu không hề hay biết về sự cố trên.

 (Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần