U.19 Việt Nam trở về: Vì sao bầu Đức từ chối vòng hoa chiến thắng?

23/09/2013 22:30
Mai Phương

Chiều nay (23.9), thầy trò HLV Grachen Guillaume đã về đến Việt Nam, kết thúc 17 ngày gây choáng váng cả làng cầu khu vực với thành phần nòng cốt là lứa “gà chọi” đến từ Học viện HA.GL Arsenal JMG.

 

Khác với không khí náo nhiệt được Hội CĐV bóng đá Việt Nam và NHM xung quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất tạo nên, thầy trò HLV Grachen Guillaume đáp lại tình cảm mà NHM chỉ dành cho mình bằng những cái vẫy tay, bắt tay và chụp hình chung với các fan. Trừ HLV trưởng Grachen Guillaume, hầu như tất cả các thành viên U.19 VN đều kín như bưng khi được đề nghị phỏng vấn.

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-1

Theo lý giải của HLV Grachen Guillaume, sở dĩ các cầu thủ không trả lời báo chí do đây là quy định của đội, bởi các em cần phải nghỉ ngơi và tập trung tối đa trước khi bước vào tập trung tập luyện trở lại vào 2 ngày tới để chuẩn bị cho vòng loại U.19 Châu Á tại Malaysia.

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-2

Về vấn đề trọng tài ở trận chung kết vừa rồi với U.19 Indonesia, ông Grachen Guillaume cho rằng ông không có lời bình luận gì, vì đấy là cuộc chơi và chúng ta phải chấp nhận.

Nói về cảm nghĩ của mình khi được chào đón nồng nhiệt ở sân bay, ông Grachen Guillaume cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ khi đội bóng được đón tiếp nồng nhiệt đến như vậy. Thay mặt đội bóng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến NHM – những người đã luôn sát cánh và ủng hộ chúng tôi trong suốt giải đấu vừa rồi, cũng như những gì mà họ đã dành cho chúng tôi tại đây. Đây là một kỷ niệm khó quên đối với tôi, tôi thật sự hạnh phúc và tự hào…”.

Chiều nay, cùng về với thầy trò HLV Grachen Guillaume còn có ông Đoàn Nguyên Đức – ông chủ của Học việc HA.GL Arsenal JMG. Song, bầu Đức đã khiến nhiều người bất ngờ khi từ chối tiếp nhận vòng hoa mà Hội CĐV bóng đá Việt Nam dành cho mình.

Không ngại ngùng để bắt tay với NHM, nhưng ông Đức đã từ chối thẳng khi được yêu cầu trao vòng hoa vào cổ, rồi lẳng lặng ra xe.

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-4

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-5

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-6

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-7

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-8

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-9

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-10

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-11

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-12

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-13

u-19-viet-nam-tro-ve-vi-sao-bau-duc-tu-choi-vong-hoa-chien-thang-14

 

Sau khi làm thủ tục nhập cảnh ở ga quốc tế, thầy trò HLV Grachen Guillaume tiếp tục di chuyển đến ga quốc nội để làm thủ tục và tiếp tục bay lên Pleiku chuyến 19h30. Tại Pleiku, thầy trò HLV Grachen Guillaume sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi, sau đó tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại U.19 Châu Á vào đầu tháng 10 tới.

(Lao Động)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần