Việt Hương mặc bà ba nhảy Gangnam Style khí thế

17/01/2014 15:39
Hạ Nam

(Kênh 13) – Trong đoạn clip hậu trường mới nhất, khán giả khá bất ngờ khi trông thấy hình ảnh danh hài nhảy điệu Gangnam Style trong bộ áo bà ba quen thuộc.

Bộ phim bất ngờ của mùa phim Tết 2014 Cưới chạy lại tiếp tục hâm nóng khán giả bằng đoạn clip hậu trường đầy ngộ nghĩnh của danh hài Việt Hương. Vốn nổi tiếng với kiểu hài tưng tửng kèm theo diễn xuất hình thể hợp lý, Việt Hương luôn khiến khán giả hài lòng với khả năng tạo tiếng cười một cách rất duyên dáng. Hình ảnh cô nhảy múa với điệu Gangnam style đầu đoạn phim phần nào đã nói lên điều đó.

Đi cùng với đoạn clip là những hình ảnh của hai mẹ con Việt Hương – Đông Dương trong những cảnh quay của Cưới chạy. Trong phim Đông Dương vào vai anh chàng giả làm rể của Việt Hương. Vì muốn lấy lòngThùy (Kim Hiền) – con gái ông bà Hai Mơ nên Đông Dương phải giả đồng tính để kết hôn với người anh yêu.

Cưới chạy sẽ được công chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 24.1.2014. Phim do Lotte phát hành với sự tham gia của các diễn viên: Việt Hương, Chí Tài, Kim Hiền, Đông Dương…

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=YobP039PzNI”]

Đoạn clip hậu trường vừa công bố sáng nay

Một số hình ảnh mới của Việt Hương – Đông Dương:

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần