Vô nhân đạo khi lợi dụng miền Trung chìm trong nước lũ để PR “sắc đẹp”

19/10/2013 16:04
Lê Dũng

Phố cổ Hội An chìm trong nước lũ, bà con đang gồng mình đối phó, khắc phục, đau thương là vậy, ấy thế mà, không biết trang mạng Vnexpress suy nghĩ thế nào mà lại đăng tải bộ ảnh người mẫu “có danh” Minh Tú váy ngắn lượn lờ Phố cổ, chụp ảnh. Ngoài kia, đoàn từ thiện đến đây phát quà, chia sẻ với dân còn Vnexpress lại đăng hình ảnh phản cảm, thiếu ý thức. Thật sự, sơ sót hay cố tình nhân dịp cơn bão ùa, tàn phá miền Trung, đăng loạt hình ảnh trái chiều này để PR cho người mẫu “có danh” Minh Tú, để bạn đọc khi đọc tin này, nhớ đến cái tên Minh Tú?

Có thể, bộ ảnh này thực hiện trước khi bão ùa về tàn phá khúc ruột miền Trung nhưng trong lúc bà con Phố cổ Hội An gồng mình chống bão, đau thương, khóc òa khi nhìn tài sản, nhà cửa, người thân li tán mà bộ ảnh diễu cà, giễu cợt, vô cảm chụp tại đây của người mẫu “vô danh” xuất hiện to đùng trên cổng thông tin, liệu có coi được không? Khi xem xong loạt ảnh này, rất nhiều người đặt câu hỏi: không biết người đăng loạt hình ảnh này có trí tuệ, có “não” để suy nghĩ không đây? Trái tim của người duyệt bài, đăng ảnh liệu có “nóng” và còn nằm đúng vị trí không cơ chứ???

Minh Tú dạo phố cổ Hội An

Minh Tú dạo phố cổ Hội An

Được biết, Minh Tú là thí sinh của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam, đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 20-10 tới đây. Liệu một người mẫu thiếu ý thức thế này có xứng đáng được vinh danh? Nhân cách của cô này có vấn đề gì không khi đồng ý để vnexpress đăng tải chùm ảnh phản cảm này?

Các con đường trong phố cổ Hội An đã ngập sâu trong nước

Các con đường trong phố cổ Hội An đã ngập sâu trong nước

Thường, sau khi đạt giải cao tại các cuộc thi “người đẹp” thì chủ nhân của chiếc vương miện thường đi từ thiện, đi phát quà, trao yêu thương để xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện. Điều gì xảy ra nếu cô người mẫu “có danh” Minh Tú này đoạt giải? Phải chăng, cô cũng bắt chước các người đẹp, sẽ nhanh chống trang điểm lại gương mặt, thay nhanh cái xiêm y, đến Phố cổ Hội An phát quà, cứu trợ mọi người – để chứng tỏ, ta đây cũng nhân văn lắm, có hiểu biết lắm và thế là thiện cảm sẽ về với “em”???

Thanh Trúc

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần