Vợ tôi có tài "cưa" sếp

28/11/2013 12:20
Tường Vân

Tôi khổ nhục vì vợ tôi năm lần, bảy lượt bị sếp gạ tình. Liệu có phải cô ấy là người dâm đãng?

Tôi đang thực sự điên đầu vì tình cảnh của hai vợ chồng. Tôi cũng không biết phải làm thế nào nữa. Sự ghen tuông khiến tôi muốn nổ tung nhưng tôi cũng không thể bắt vợ mình chuyển việc hết chỗ này đến chỗ khác được. Tôi cũng không hiểu vì sao mà vợ chồng tôi lại rơi vào hoàn cảnh khốn cùng như thế này và giờ tôi cũng không biết phải làm sao để vợ mình được yên và gia đình được giữ vững.

Ngày tôi lấy vợ, mẹ tôi cũng nhấp nhỉ bảo tôi rằng trông mặt vợ tôi có “tướng dâm”. Tôi đã gạt đi, thậm chí còn giận mẹ vì nghĩ vớ vẩn rồi sinh ác cảm với con dâu. Nhưng giờ đây, tôi nghĩ lại, tình cảnh mà gia đình tôi đang phải trải qua thì có lẽ chính là do vợ tôi có cái “duyên” kì lạ hút đàn ông nên đi đâu cô ấy cũng bị sếp gạ tình, mồi chài.

Vợ tôi không quá xinh đẹp nhưng dáng người khá chuẩn. Mặc dù có chồng và một con rồi nhưng nhìn cô ấy vẫn rất hấp dẫn về ngoại hình. Đó cũng là lí do cô ấy đi làm luôn bị sếp tán tỉnh, mồi chài. Tôi nhớ, công ty đầu tiên mà vợ tôi làm có tới tận 3 sếp “tăm tia”. Sếp lớn không nói làm gì, ngay cả mấy tay trưởng phòng cũng ngấp nghé.

Vợ tôi không quá xinh đẹp nhưng đi đâu cũng bị sếp gạ tình (Ảnh minh họa)

Vợ tôi không quá xinh đẹp nhưng đi đâu cũng bị sếp gạ tình (Ảnh minh họa)

Vợ tôi khi ấy vì sợ tôi biết nghĩ linh tinh nên cô ấy cứ giấu nhẹm chuyện đó. Vì mới cưới nhau, cô ấy muốn giữ được vị trí công tác nên cứ im lặng chấp nhận mặc cho họ lợi dụng. Mãi tới sau này tôi mới biết, hóa ra mấy tên sếp đó toàn “vô tình” động chạm vợ tôi. Tôi cay cú lắm, tôi kiên quyết bắt vợ nghỉ làm chuyển sang công ty khác.

Tới công ty mới, tôi tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm xuôi hơn vì bên này các lãnh đạo hầu hết là nữ. Môi trường làm việc cũng không ngồi gần với mấy sếp nam. Thế mà chỉ được nửa năm, tôi đã tìm thấy trong điện thoại của vợ tôi những tin nhắn mùi mẫn, sướt mướt của mấy tên sếp đòi “tình công sở”. Tôi nghĩ tại vợ mình lăng nhăng nên mới nhiều trai theo như vậy nên đã cáu giận và chửi bới cô ấy. Lần đó, vợ chồng tôi suýt chút nữa thì ly hôn. Nhưng rồi khi cô ấy cho tôi xem những bằng chứng chứng minh vợ tôi không cố tình, tất cả là do lũ đàn ông bỉ ổi và đê tiện kia gạ tình trước tôi mới tin vợ.

Cô ấy thú nhận là đã 2 lần đi cà phê buổi tối với giám đốc vì lần đó ông ấy lấy công việc ra để bắt cô ấy đi. Vì sợ mất việc nên vợ tôi không dám cãi lời, cô ấy lại sợ tôi nghi ngờ nên đã nói dối để đi gặp sếp. Thật may là lần đó không có chuyện gì xảy ra. Khi tôi biết mọi chuyện, một lần nữa, tôi bắt vợ nghỉ làm. Tôi biết điều đó là khó khăn hơn cho vợ chồng tôi vì thú thật cô ấy là thu nhập chính trong nhà. Cô ấy học hành đàng hoàng, có năng lực nên thu nhập hàng tháng rất cao. Giờ cứ từ công ty này, chuyển sang công ty khác là lương thưởng lại thấp đi. Tôi sợ vợ làm công ty to thì nguy cơ bị sếp gạ tình càng nhiều nên chủ trương bảo vợ tìm công ty nhỏ nhỏ nào làm thôi cũng được.

Tôi không hiểu vì sao vợ tôi cũng chỉ là người phụ nữ bình thường mà lại có cái sức hút kì lạ với cánh đàn ông đến vậy? (Ảnh minh họa)

Tôi không hiểu vì sao vợ tôi cũng chỉ là người phụ nữ bình thường mà lại có cái sức hút kì lạ với cánh đàn ông đến vậy? (Ảnh minh họa)

Vậy mà lần này, tình cảnh đó lại xảy ra. Vợ tôi về nhà khóc mếu nói bị sếp lợi dụng nơi công sở. Cả công ty cô ấy ai cũng biết là sếp có “ý đồ” với vợ tôi vì đi đâu ông ta cũng sỗ sàng ra mặt chứ không ý tứ gì. Bất chấp việc hàng ngày tôi vẫn đón đưa vợ dưới cổng cơ quan nhưng ông ta cũng không định từ bỏ ý định xấu xa đó.

Vợ tôi nói rằng cô ấy hoàn toàn không muốn thế nhưng giờ cô ấy không muốn nghỉ việc thêm nữa. Cô ấy đã chuyển việc quá nhiều lần rồi và cô ấy cũng sợ rằng dù có chuyển tiếp thì biết đâu đó lại gặp tình cảnh này, lẽ nào cứ thế chuyển công việc cả đời hay sao? Mà bây giờ tìm việc khó khăn lắm, đâu phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc có thu nhập ổn, phù hợp với năng lực và niềm yêu thích của bản thân.

Tôi cảm thấy tức giận vô cùng. Tôi không hiểu vì sao vợ tôi cũng chỉ là người phụ nữ bình thường mà lại có cái sức hút kì lạ với cánh đàn ông đến vậy? Hai lần đầu thì tôi tin vợ nhưng tới lần này thì niềm tin ấy bị lung lạc trong tôi. Làm sao mà tôi không nghi ngờ cho được khi mà năm lần, bảy lượt, cô ấy bị hết sếp bé, sếp lớn tán tỉnh, tà lưa. Có lẽ nào vợ tôi là kẻ dâm đãng nên mới khiến đàn ông si mê đến vậy? Tôi cũng không biết phải nghĩ ra sao, phải quyết định như thế nào trong hoàn cảnh này. Để tình trạng như thế này thì tôi mất vợ lúc nào không hay mà bắt vợ bỏ việc cũng khó. Tôi phải làm sao đây?

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần