Vụ Cát Tường: Lộ diện nghi phạm thứ 3

07/12/2013 11:51
Hạ Nam

“Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình chúng tôi có đến nhà Khánh – nghi can trong vụ vứt xác cháu Huyền phi tang thì bố Khánh cho biết hôm đi vứt xác cháu Huyền ngoài Tường và Khánh còn có thêm một người nữa nhưng Khánh không biết mặt, biết tên.”, Ông Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho hay.

Ông Quang cho hay: “Bố Khánh cho biết Khánh nói có người thứ 3 liên quan đến vụ án”.

Ông Quang cho hay: “Bố Khánh cho biết Khánh nói có người thứ 3 liên quan đến vụ án”.

Trưa 7/12, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc, gia đình chúng tôi có đến nhà Khánh – nghi can trong vụ vứt xác cháu Huyền phi tang thì bố Khánh là người giám hộ cho con cho biết hôm đi vứt xác phi tang cháu Huyền ngoài Tường và Khánh thì còn có thêm một người nữa nhưng Khánh không biết mặt, biết tên”.

Theo ông Quang: “Bố Khánh nói Khánh cho biết, có người chứng kiến người thứ 3 liên quan đến vụ việc, chúng tôi cũng đã báo cơ quan công an xem đó là manh mối điều tra vụ án. Bên phía công an thì việc điều tra có nhiều luồng thông tin nên phải kiểm chứng và không có tiết lộ gì với gia đình”.

Về việc liên quan đến chiếc điện thoại Ipone 5, chiều 3/12, cơ quan chức năng đã tống đạt khởi tố bổ sung bị can Đào Quang Khánh đồng phạm trong vụ vứt xác chị Huyền xuống sông, thêm tội danh trộm cắp chiếc iphone 5 của nạn nhân.

Nói về việc Khánh là người trộm chiếc Iphone của nạn nhân, ông Quang cho biết: “Điện thoại iphone 5 của cháu tôi bị mất, thì gia đình chúng tôi cũng biết Khánh chính là người lấy chiếc điện thoại ngay sau khi sự việc xảy ra mấy hôm. Việc đã rồi nên gia đình không muốn nói, bởi vì nó cũng chỉ là nạn nhân thôi, thực ra thì gia đình của Khánh cũng có hoàn cảnh nên chúng tôi không đặt cái vấn đề này lên đặc biệt. Nhưng không hiểu sao mấy hôm nay ông Nguyễn Anh Thơm (luật sư của Đào Quanh Khánh – PV) lại nói lên sự việc đó”.

“Tuy Khánh cũng tiếp tay cho Tường ném xác cháu Huyền, nhưng trong suốt thời gian bị tạm giam Khánh đã biết ăn năn, hối cải. Thể hiện qua việc thành thật khai báo với cơ quan chức năng về những việc làm của mình. Hôm tổ chức lễ tang mẹ Khánh cũng đến viếng nhưng gia đình chúng tôi không tiếp. Nhưng dù sao gia đình tôi cũng đã hiểu được thành ý của gia đình Khánh. Vì vậy, có thể chúng tôi sẽ đồng ý xin giảm nhẹ tội cho Khánh”, ông Quang nói.

Về việc tìm kiếm thi thể nạn nhân, ông Quang cho biết thêm: “Hôm nay gia đình sẽ liên hệ với giáo sư, tiến sĩ Vũ Văn Bằng để xin gặp, nhờ giáo sư cung cấp thông tin, xin đi cùng để có phương án tìm kiếm cháu có kết quả”.

(Người Đưa Tin)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần