Xôn xao chuyện Sao Hollywood bất ngờ tái sinh trong thân xác cậu bé 5 tuổi

11/12/2013 22:18
Hạ Nam

Tờ Dailymail cho biết, cậu bé Ryan 5 tuổi có tiền kiếp chính là ngôi sao Marty Martyn.

Vừa qua, công chúng Mỹ được dịp xôn xao về thông tin một cậu bé 5 tuổi đến từ bang Oklahoma có thể kể rất rõ câu chuyện về một người đàn ông đã mất cách đây hơn 50 năm.

Trong một lần được xem qua cuốn sách cũ có nhắc đến các nhân vật Hollywood, cậu bé Ryan bất ngờ đọc tên từng người một và bảo đó là bạn mình. Ngoài ra, cậu bé còn có thể kể rất rõ chi tiết về một số bộ phim đen trắng và những câu chuyện ở phía sau hậu trường.
Ngay lập tức, mẹ của Ryan đã liên lạc với Tucker B Jim – một người nổi tiếng với những cuốn sách nói về kiếp trước. Nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia này mà Ryan đã được xác định là kiếp sau của ngôi sao Marty Martyn. Ông sống ở Los Angeles và mất vào năm 1963 vì bệnh ung thư.

Ngôi sao Marty Martyn và cậu bé Ryan

Ngôi sao Marty Martyn và cậu bé Ryan

Tiếp sau đó, cậu bé đã kể lại cái chết của mình với những thông tin rất chính xác. Theo đó, kiếp trước của cậu bé đã chết trong một căn phòng ở bệnh viện. Cậu bé còn miêu tả chính xác màu, kiểu tóc của chị em gái và mẹ. Thậm chí, Ryan còn kể về chuyện muốn gặp huyền thoại Marilyn Monroe nhưng bị vệ sĩ của nữ diễn viên tấn công.

Gia đình của Ryan đã đưa cậu bé đến gặp con gái của Marty. Bà đã xác nhận lại những điều mà cậu bé kể ra. Tuy nhiên, sau vài tháng gặp gỡ với gia đình trong tiền kiếp, ký ức cũ của Ryan bỗng phai nhạt dần và mất hẳn.

(Người Đưa Tin)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần