Xôn xao clip cô gái mộng du lững thững đi trong đêm

28/11/2013 15:41
Mai Phương

Những ngày qua, một đoạn clip dài hơn 10 phút ghi lại cảnh cô gái trẻ được cho là mộng du mặc bộ quần áo ngủ màu trắng, cầm ô lững thững đi trong đêm đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sự việc được cho là diễn ra tại phố Kim Ngọc, Vĩnh Phúc vào đêm ngày 26/11 đã gây sự chú ý, tò mò của những người đi đường và người dân sống quanh đó. Ngay sau khi được đăng tải, clip cũng đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/0sHo8crO4Pw”]

Clip này được một người dùng Facebook có nickname Đ.V.D đăng tải từ ngày 26/11 vừa qua. Theo như lời giới thiệu của người quay clip và những người có mặt đêm 26/11/2013 thì nhân vật chính trong clip này là 1 nữ sinh viên có tên là V.C, sinh năm 1994, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và quê ở Hải Phòng.

xon-xao-clip-co-gai-mong-du-lung-thung-di-trong-dem1

Từ đoạn clip, người xem có thể thấy cô gái trẻ chân đất, mặc bộ quần áo ngủ màu trắng, tay cầm ô lững thững đi suốt một đoạn đường dài trong đêm. Mặc dù xe cộ và người dân đi lại khá đông nhưng cô gái trẻ vẫn không quan tâm, thản nhiên đi ngay giữa đường.

Khi nhìn thấy hành động khá kỳ lạ của cô gái, một vài người dân đã dừng xe hoặc quay lại xem đầy tò mò. Tuy nhiên, cô gái dường như vẫn không biết gì diễn ra xung quanh, cứ tiếp tục hành trình của mình. Thậm chí, khi có 1 nam thanh niên đi xe máy chặn ngang trước mặt, cô gái trẻ vẫn bước qua, tiến lên phía trước, bỏ mặc những tiếng cười nói, xôn xao của nhón người theo sau.

xon-xao-clip-co-gai-mong-du-lung-thung-di-trong-dem2

Trong clip, một số thanh niên có nhắc đến một người tên “Quang” nào đó như là cô nữ sinh này đang đi tìm. Sau khoảng 10 phút lững thững đi bộ, khi được 1 nam thanh niên cho ngửi mùi gì đó, cô gái trẻ mới đột ngột ngất lịm giữa đường, khiến những người xung quanh vô cùng hoảng hốt và sợ hãi. Sau đó, cô gái trẻ đã được đưa về nhà một cách an toàn.

Sau khi xem đoạn clip này, nhiều cư dân mạng tỏ ra có chút sợ hãi và lo lắng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô gái trẻ chỉ bị mộng du, nên mới có những hành động không tự chủ như vậy.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần