Xôn xao thanh niên khỏa thân, cầm chổi bách bộ trên đường HN

17/01/2014 21:44
Tường Vân

(Kênh 13) – Những hình ảnh chụp một thanh niên trần truồng, tay cầm chổi đi trên đường Hà Nội được chia sẻ trên một Fanpage Facebook đang thu hút sự tò mò của dân mạng.

kienthuc_ungho_namthanhnien_khoathan2_VOZU

Những hình ảnh phản cảm của nam thanh niên được đăng tải trên mạng xã hội ngày hôm nay (17/1), kèm theo đoạn chú thích:
“Cách đây ít phút tại đoạn đường qua Trung tâm Thể thao Mậu Lương (Hà Đông, Hà Nội) xuất hiện một nam thanh niên trông rất sáng sủa, nhưng trên người không một mảnh vải che thân.

Nam thanh niên này cầm theo một chiếc chổi vừa đi vừa múa và đuổi người đi đường. Nhiều chị em phụ nữ đi ngang qua đây bị nam thanh niên này truy đuổi bỏ chạy”.

kienthuc_ungho_namthanhnien_khoathan_ldos

Hình ảnh nam thanh niên khỏa thân, tay cầm chổi đi trên đường đang thu hút sự tò mò của cư dân mạng.

Theo như thông tin, cùng với những bức ảnh chia sẻ trên mạng, thì sự việc này xảy ra trên đoạn đường Mậu Lương (Hà Nội). Còn nam thanh niên khỏa thân vô tư bước đi trên đường làm dấy lên nhiều nghi ngờ rằng, có khả năng anh chàng “tâm thần không ổn định” hoặc bị “ngáo đá”, nên mới có hành động kỳ quặc và tấn công người đi đường như vậy.

kienthuc_ungho_namthanhnien_khoathan1_owzl

Nam thanh niên khỏa thân vô tư bách bộ trên đường Hà Nội.

Nghi ngờ nam thanh niên bị “ngáo đá”, nhiều thành viên mạng viết bình luận chê trách: “Chắc người này bị thần kinh rồi, không thì đập đá rồi mất kiểm soát nên mới có hành động không kiểm soát như vậy. Hên là không gặp công an không thì lên phường chắc!”.

Thành viên Hieu Bee lại tỏ ra thông cảm: “Chắc anh ta đang bị sốc vì chuyện gì đó, mới cởi hết quần áo đi ngoài đường như thế. Chứ người bình thường đâu có thể có những hành động quái dị như vậy. Thật khổ”.

(Xã Hội)

 

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần