Xuất hiện đường dây người mẫu bán dâm mới ở TP. HCM

10/12/2013 07:49
Mai Phương

Đó là một trong những nội dung Công an TP. HCM báo cáo Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về “Tình hình, kết quả công tác phòng, chống tội phạm năm 2013 trên địa bàn TP.HCM”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Trước đó, vào tháng 8/2013, lực lượng chức năng TP. HCM cũng đã tiến hành xét xử một đường dây mại dâm nghìn đô mà người bán dâm đa phần là những hoa hậu, người mẫu có tiếng ở Việt Nam.

Những người mẫu, hoa hậu trong đường dây bán dâm này đã thông qua những mối quan hệ rồi môi giới cho nhau để “đi khách” kiếm hàng nghìn đô mỗi lần.

Ngoài ra, theo báo cáo của TP. HCM, trong năm 2013, tình trạng mại dâm trá hình là các quán cà phê,  tiệm hớt tóc gội đầu, xông hơi, xoa bóp, tình trạng bán dâm, môi giới bán dâm trên mạng Internet, qua điện thoại di động… diễn ra càng nhiều.

Trong thời gian tới – đặc biệt là vào dịp cuối năm và giáp Tết Nguyên đán sắp đến – Công an TP. HCM sẽ mở đợt cao điểm về công tác quản lý hành chính ở các cơ sở “nhạy cảm”, quản lí các nơi lưu trú, các cơ sở kinh doanh có điều kiện để đấu tranh phòng ngừa tội phạm về mại dâm.

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần