Xuất hiện smartphone 5-inch, mỏng nhất thế giới

28/11/2013 07:54
Long Nhất

Nhà sản xuất Blu vừa tiết lộ smartphone Life Pro có 5-inch màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ và có thiết kế mảnh mai nhất trên thế giới.

Máy sở hữu màn hình IPS cỡ 5-inch cho góc nhìn rộng và độ phân giải 1280×720 điểm ảnh. Điểm nổi bật của sản phẩm này là có thiết kế khá mảnh mai, chỉ dày 6,9mm và vỏ nhôm cao cấp. Với độ dày này, Blu khẳng định Life Pro là smartphone 5-inch mỏng nhất trên thế giới.

Ngoài ra, máy còn trang bị bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,5GHz và đơn vị xử lý đồ họa PowerVR SGX554 GPU, tích hợp camera 12MP. Life Pro hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2. Màn hình của Life Pro sử dụng công nghệ View Display của Blu cho góc nhìn rộng và khá tuyệt vời vì không mất độ sắc nét của màu hay độ rõ ràng khi người dùng nhìn từ góc.1385599262078

Blu cũng tích hợp sẵn cho Life Pro ứng dụng camera với một loạt tính năng như nhận diện khuôn mặt và lấy nét tự động liên tục, cũng được trang bị đèn flash LED sử dụng công nghệ BLU Bright+ cho phép người dùng chụp những bức ảnh tuyệt đẹp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài camera 12MP ở mặt sau, máy còn tích hợp camera mặt trước lên tới 5 “chấm”.

Nếu so với smartphone Galaxy S4, Blu Life Pro mỏng hơn và có camera phía trước tốt hơn hẳn cho dù màn hình Galaxy S4 sắc nét hơn nhiều (fullHD) và camera sau nhỉnh hơn chút (13MP).

Ngoài ra, Blu Life Pro còn được trang bị bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB nhưng công ty không đề cập tới việc máy có hỗ trợ thẻ nhớ hay không. Sản phẩm hỗ trợ 4 băng tần 3G để người dùng có thể truy cập Internet thông qua mạng di động và sẽ sớm bán ra thị trường thông qua Amazon với giá 299USD (khoảng 6 triệu đồng).

(Vnmedia)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần