Yanbi chính thức xác nhận "mối quan hệ" với Andrea

16/09/2013 17:03
Lê Dũng

Sau những ngày ồn ào, lùm xùm vì vụ xô xát với Andrea trên phố Hàng Trống, Hà Nội ngày 11/9 vừa qua, cuối cùng Yanbi cũng đã lên tiếng khẳng định chính thức chia tay với Andrea.

Sau những diễn biến “như đùa” khiến mọi người ngao ngán trong suốt mấy ngày vừa qua của cặp đôi Andrea – Yanbi, thì cuối cùng Yanbi cũng đã xác nhận thông tin chia tay, kết thúc mối tình 4 tháng với hot girl Andrea.

yanbi-chinh-thuc-xac-nhan-moi-quan-he-voi-andrea1

Đoạn status được Yanbi đăng tải vào buổi chiều ngày hôm nay có viết “Tôi và Andrea Aybar đã chính thức chia tay nhau trưa nay, tình yêu của chúng tôi cũng không được may mắn cho lắm. Tôi viết status này để báo cáo với tất cả mọi người, các anh các chị và các bạn đã hài lòng chưa? Cảm ơn tất cả mọi người. Tha cho 2 bọn em còn đi làm ạ”.

Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn nghi ngờ rằng liệu sau status chia tay này, cặp đôi có “đường ai nấy đi” hay sẽ vẫn tiếp tục mối quan hệ yêu đương của mình.

Trước đó, Andrea cũng đã lên Facebook khẳng định tình cảm của cô dành cho Yanbi đã chính thức kết thúc. Cô chia sẻ “Rất nhiều báo nói rằng Andrea đã làm lành với “bạn trai”. An chỉ muốn chia sẻ rằng hôm qua đã có buổi gặp mặt với bạn bè để tính cách nói chuyện với 2 bên gia đình và xoa dịu dư luận vì An không thể không mệt mỏi hơn nữa. Còn chuyện quay lại thì “không bao giờ có”. Và bây giờ An sẽ chỉ nghỉ ngơi 1 thời gian rồi quay lại với công việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

yanbi-chinh-thuc-xac-nhan-moi-quan-he-voi-andrea2

Sau scandal tình ái này, chắc chắn hình ảnh của Yanbi cũng như của Andrea đã phần nào bị ảnh hưởng. Nhiều người cho biết sẽ rất khó để Andrea và Yanbi có thể lấy lại thiện cảm của dư luận sau những diễn biến “như đùa” trong mối quan hệ của hai người, suốt vài ngày vừa qua.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần