Yanbi đánh Andrea chuyện bình thường như cơm bữa

13/09/2013 09:36
Long Nhất

Người dân khu nhà Andrea cho biết đây không phải là lần đầu tiên đôi bạn trẻ này xảy ra xô xát như vậy.

Buổi tối ngày 11/9, những bức ảnh chụp lại cảnh mẫu Tây Andrea bị người yêu của mình là nam ca sĩ Yanbi đánh đập giữa phố được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Qua những hình ảnh dược cư dân mạng cung cấp, sự việc xảy ra trên vỉa hè con phố Hàng Trống. Andrea bị người yêu đánh ngã ngay trước cửa một cửa hàng bán chăn bông, xung quanh có nhiều người chứng kiến, con đường này cũng rất đông người qua lại.1-61773

Những động tác rất mạnh tay của Yanbi với người yêu của mình được những bức ảnh ghi lại khá rõ ràng. Theo tìm hiểu, nơi Andrea bị đánh là đầu con ngõ dẫn vào ngôi nhà đang thuê của nữ mẫu Tây Andrea.

Một bà cụ lớn tuổi bán nước ở ngay cửa con ngõ – người cũng có mặt tại cuộc xô xát của Yanbi và Andrea cho biết: “Nếu không có hết người này đến người khác vào can thì nó (Yanbi – PV) đánh chết rồi. Chúng nó đánh nhau túm tụm, tôi sợ run, chẳng dám vào can. Mà may hôm qua người ta không gọi công an, chứ công an mà đến thì đã gô cổ nhốt chúng nó vào rồi”

Tuy sự việc Yanbi đánh đập Andra khiến dư luận ‘bị sốc’, nhưng với những người dân ở đây thì lại chẳng lạ lẫm gì với chuyện ‘cơm chẳng lành canh chẳng ngọt’ của cặp đôi này.4-61773

Dù không thật sự hiểu rõ nguyên nhân của cuộc xô xát này nhưng qua những điều cặp đôi này đã nói trong buổi tối hôm qua khiến họ đồn đoán với nhau rằng Andrea bị đánh là do ghen tuông: “Hôm nọ chúng cũng đánh nhau. Con dâu tôi đã phải lên can cho rồi. Hôm qua chẳng biết làm sao, ghen tuông thế nào ấy lại lôi nhau ra đây đánh nhau”, bà cụ cho biết.

Theo lời bà cụ, Andrea thuê lại một ngôi nhà trên tầng 2, trước cửa có một cái sân gạch khá rộng. Bà dành những lời lẽ khá ‘nặng’ để nói về cách sinh hoạt của cô gái này: “Thuê nhà ở trên gác kia kìa, cư như một cái chợ ấy, hết đôi này lại đôi khác đến”.5-61773

“Chúng nó chả chuyện trò, chả chơi bời gì với ai hết. Chúng nó đến đây sống có cần ai đâu, có cần quan hệ chơi bời trò chuyện với ai đâu. Ra không ai biết vào không ai hay. Mang tiếng có học thức có văn hóa mà một cái giao thiệp đơn giản như thế mà cũng không làm nổi”.

Theo lời bà cụ thì từ sau khi xảy ra sự việc (tối qua) đến giờ, Andrea vẫn ở trong nhà và chưa xuống dưới lần nào.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần