Yanbi gặp hạn vì "bật" 141

15/09/2013 14:22
Lê Dũng

Giữa đêm khuya chàng ca sỹ trẻ Yanbi đi xe máy vượt đèn đỏ tại ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng và bị 141 “sờ gáy”.

Vào khoảng 23 giờ 30 phút tối ngày 14/9, tổ công tác đặc biệt Y15/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy BKS 29H1: 141.59 với tốc độ cao, vượt đèn đỏ nên các trinh sát hóa trang báo hiệu cho lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Ban đầu người thanh niên này nhất quyết không chịu chấp hành hiệu lệnh, nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, các cán bộ của tổ công tác phải nhắc nhở nhiều lần thì thanh niên này mới chịu dắt xe vào chốt.

Chàng ca sỹ trẻ Yanbi tại chốt 141

Chàng ca sỹ trẻ Yanbi tại chốt 141

Tại chốt kiểm tra, mặc dù vượt đèn đỏ nhưng người thanh niên này lại tỏ ra “hiểu luật” vẫn cố tình cãi. Trước sự kiên quyết của tổ trưởng tổ công tác Y15/141- Thượng úy Nguyễn Lưu Trung, đã yêu cầu kiểm tra hành chính, thanh niên này cho biết tên thật là Tô Minh Vũ, thường trú tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Không có ngoại lệ, Yanbi đã phải ký vào biên bản và bị tạm giữ xe 10 ngày vì không mang đầy đủ giấy tờ

Không có ngoại lệ, Yanbi đã phải ký vào biên bản và bị tạm giữ xe 10 ngày vì không mang đầy đủ giấy tờ

Vũ “gãi đầu” giới thiệu mình là ca sỹ Yanbi, anh lấy lý do đi diễn về muộn nên hơi vội, nhưng không có ngoại lệ, do không mang giấy tờ xe và bằng lái nên tổ công tác đã lập các lỗi vi phạm, xe của Yanbi bị tạm giữ 10 ngày.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần