Yanbi phẫn nộ, chửi thề vì thông tin đánh Andrea lần 2

22/11/2013 10:49
Lê Dũng

Trước thông tin xô xát với Andrea ở Hàng Đậu, Yanbi tỏ ra rất bức xúc.

Theo thông tin kể lại từ một cư dân mạng tên là Beeng…thì rạng sáng ngày 21/11, Andrea và Yanbi lại xảy ra xô xát ở khu vực bốt Hàng Đậu, Hà Nội.

yanbi-phan-no-chui-the-vi-thong-tin-danh-andrea-lan-21

“Yanbi lại đánh Andrea ở bốt Hàng Đậu. Khổ thân sút cả cái giầy vào mặt”, cư dân mạng này cho biết.

Nhân chứng này nói: “Khoảng 1h sáng, khi đi qua khu vực này, nam thanh niên đã nhìn thấy cảnh Andrea bị Yanbi xô dúi dụi và đá rất mạnh vào mặt. Bạn bè ngay lập tức vào can nhưng Yanbi nhất định không dừng tay, Yanbi còn tiếp tục đòi đánh tình cũ nhiều lần nữa. Sau đó, khi có công an xuất hiện, Yanbi đã bắt Andrea lên xe ô tô riêng rồi bỏ đi. Andrea khóc rất nhiều khi bị đánh, nhưng vẫn theo Yanbi lên xe. Quang cảnh lúc đó được nhân chứng miêu tả là vắng và khá tối, nên rất ít người chứng kiến được sự việc trên”.

yanbi-phan-no-chui-the-vi-thong-tin-danh-andrea-lan-22

Sự việc cũng được Andrea xác nhận. Cô giải thích, đêm ngày 20/11, cô đi cùng Yanbi và nhóm bạn lên một bar ở Hà Nội. Sau khi rời khỏi bar, mọi người đi ăn đêm ở gần khu vực bốt Hàng Đậu, cô và Yanbi có xảy ra cãi vã (có thể do uống khá nhiều), nhưng Andrea khẳng định không có chuyện xô xát, đánh đập. Andrea cũng khẳng định thêm, cô và Yanbi vẫn yêu nhau rất hạnh phúc, không có chuyện chia tay.

yanbi-phan-no-chui-the-vi-thong-tin-danh-andrea-lan-23

yanbi-phan-no-chui-the-vi-thong-tin-danh-andrea-lan-24

yanbi-phan-no-chui-the-vi-thong-tin-danh-andrea-lan-25

Sau khi thông tin lan tràn trên mạng, Yanbi tỏ ra khá bức xúc. Anh liên tiếp đăng tải nhiều câu chửi thề trên trang cá nhân.

Thậm chí, nam ca sỹ còn tìm ra facebook người tung tin đánh Andrea và có nhiều lời lẽ thách thức, mắng chửi.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần