Yanbi vẫn tuyên bố yêu Andrea sau 2 'bạo hành'

25/11/2013 10:00
Long Nhất

Mặc dù đã 2 lần cư xử bạo lực với người yêu trên phố, song, mới đây, chàng ca sĩ lại đăng ảnh và nói lời yêu thương với Andrea như chưa từng có xô xát.

Gần đây, cặp đôi hot teen Andrea và Yanbi khiến công chúng khá mệt mỏi. Sau vụ ẩu đả “lịch sử” ngày 11/9, cặp đôi này đã tuyên bố chia tay. Andrea cũng từng chia sẻ thẳng thắn rằng chuyện quay lại giữa cô và Yanbi là “không bao giờ”.yanbi-van-tuyen-bo-yeu-andrea-sau-2-bao-hanh_1

Thế nhưng, sau đó người ta vẫn thấy Andrea và Yanbi gặp gỡ, đi chơi cùng nhau. Đặc biệt, mới đây, khi cư dân mạng lan truyền thông tin cặp đôi này tiếp tục ẩu đả tại khu vực Hàng Đậu thì Andrea bất ngờ “lật kèo”. Cô cho biết cô và nam ca sĩ này chỉ cãi vã và hiện tại họ vẫn đang yêu đương thắm thiết.

yanbi-van-tuyen-bo-yeu-andrea-sau-2-bao-hanh_2Tuy nhiên, lời giải thích của Andrea đã không xoa dịu được dư luận. Trên trang cá nhân của 1 người bạn Andrea có đăng tải bức ảnh Andrea dán 1 chiếc băng Urgo trên má phải vào đúng thời điểm xảy ra tin đồn cô bị người yêu đánh tại Bốt Hàng Đậu.

yanbi-van-tuyen-bo-yeu-andrea-sau-2-bao-hanh_3Với hình ảnh này, người ta càng chắc chắn rằng thông tin An Tây bị bạn trai bạo hành “tập 2″ là có thật. Công chúng cũng tỏ ra chán nản với chuyện tình khá lòng vòng của cặp đôi Yanbi và Andrea.

Mới đây nhất, như để khẳng định chuyện “vẫn còn yêu nhau” mà Andrea chia sẻ trước đó, Yanbi đã đăng tải 1 bức ảnh khá tình cảm của mình và bạn gái. Kèm theo đó, anh chàng nhắn nhủ đầy yêu thương: “Bà chằn lửa ạ! Mà yêu lắm!”yanbi-van-tuyen-bo-yeu-andrea-sau-2-bao-hanh_4

Hành động này của Yanbi lại 1 lần nữa khiến cư dân mạng bất ngờ. Rất nhiều người đã bày tỏ sự khó chịu với những chiêu trò và sự thay đổi đến chóng mặt của “cặp đôi tai tiếng này”. Rất nhiều người đã comment cho rằng cả 2 đang cố “làm trò”, “tạo scandal”.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần